การประเมินโครงงานรอบชิงชนะเลิศ โครงการจัดทำระบบบริหารเครือข่ายยุวชนอัศวิน มอก. และโรงเรียนต้นแบบการเผยแพร่มาตรฐาน เพื่อคุณภาพชีวิต ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ประจำปีงบประมาณ 2558
Monday, 18 January 2016 11:26

mak
      สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ( สมอ. ) กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานได้กำหนดการตรวจประเมินโครงงานรอบชิงชนะเลิศ โครงการจัดทำระบบบริหารเครือข่ายยุวชนอัศวิน มอก. และโรงเรียนต้นแบบการเผยแพร่มาตรฐาน เพื่อคุณภาพชีวิต ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ประจำปีงบประมาณ 2558 ในวันที่ 12 มกราคม 2559 ในการนี้โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เสนอผลการดำเนินงาน โครงงานแดง-ขาว ฉลาดคิด จิตแจ่มใส ห่วงใย ใส่ใจใช้มาตรฐาน มอก. โดยทีมอัศวิน TISI king knight C.K.W นางสาวพัชรี  พุทธรุณ  ,นางสาวปานนิตรา  เขื่อนแก้ว , นางสาวมณฑิรา  หอมนาน นายวัชรเกียรติ  อินทวงค์  และ นางสาวปราณปรียา  กลิ่นหอม  ครูที่ปรึกษาครูฤชุตา จันต๊ะคาด ในการนี้โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบพระคุณคณะกรรมการประเมินทุกท่าน

ข้อมูลเพิ่มเติมและภาพการประเมินทั้งหมดที่เว็บ