กิจกรรม ผ่านทักษะกระบวนการ ในหัวข้อ " สร้างความเข้มแข็งจากภายใน สร้างสายใยในครอบครัว"
Wednesday, 20 January 2016 09:06

ครูอัมพิกา     ไกรอ่ำ  และครูสุอัญญชัญ   ชัยชนะ  ได้จัดกิจกรรม ผ่านทักษะกระบวนการ ในหัวข้อ " สร้างความเข้มแข็งจากภายใน  สร้างสายใยในครอบครัว"  ในวันที่ 16  มกราคม  2559 มีนักเรียนระดับชั้นมัธศึกษาปีที่  5  เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน  34   คน  ผู้เข้าร่วมกืิจกรรมจะได้เรียนรู้วิธีการดูแลตนเองภายใจจิตใจ เมื่อมีสิ่งมากระทบ การเข้าใจผู้อื่น เข้าใจผู้ที่เห็นต่างจากตนเอง  โดยผ่านกระบวนการ ทั้งการแสดงบทบาทสมมุตติ    การแลกเปลี่ยเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์  การวาดภาพ  ให้เข้าใจในแก่นแท้ของชีวิต  ขอขอบคุณผู้อำนวยการ พิเชษฐ์  สมฤทธิ์  รองผู้อำนวยการ สุรเชษฐ์     สร้อยสวิง  และครูณัฐธยาน์  ภูษณะวิวัฒน์  หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5   ที่ให้การสนับสนุน