Friday, 26 February 2016 12:07

เนื่องด้วย มหาวิทยาลัยพะเยาได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียนเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับปริญญาตรี โครงการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาสู่มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2559 ให้แก่นักเรียนหรือนักศึกษาที่กำลังศึกษาในโรงเรียนหรือสถานศึกษาทั่วประเทศ เพื่อเป็นการกระจายโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักเรียนและนักศึกษาที่กำลังศึกษาในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนหรือสถานศึกษาทั่วประเทศ

ในการนี้ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จึงขอประชาสัมพันธ์โครงการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาสู่มหาวิทยาลัยพะเยา ดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ โดยสมัครด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ www.admission.up.ac.th กำหนดการรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 4 มีนาคม 2559  หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทร 083 - 953 4555  เอกสารที่แนบมาคลิ๊กตรงนี้