แจ้งการใช้งาน E-mail ของนักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
Written by duidui
Wednesday, 11 May 2016 19:34

การใช้งานอีเมล์ของนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2559

• นักเรียน ม.1 และ ม.4 (นักเรียนที่เข้าใหม่) มีรูปแบบอีเมล์ดังนี้คือ
    • รหัสผ่าน (Password) เริ่มต้น คือ Ck_12345
    • หลังจากเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ให้นักเรียนเปลี่ยนรหัสผ่านโดยทันที ในส่วนของ "บัญชีของฉัน"
  • นักเรียน ม.4 ที่จบ ม.3 จากโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ยังคงใช้อีเมล์เดิมได้ตามปกติ
  • หากนักเรียนคนใดที่ย้ายมาเข้าภายหลัง ให้มีติดต่อขอรับอีเมล์ด้วยตนเอง ได้ที่ห้องพักครูคอมพิวเตอร์ ใต้ถุนอาคาร 5

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการใช้งานอีเมล์