mod_vvisit_counterThis month19572
mod_vvisit_counterAll days2018285

Thursday, 01 September 2016 09:23
      ขอแจ้งประชาสัมพันธ์วิธีการลงแอพลิเคชัน ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ Studentcare Solution ของระบบรายงานผลการมาเรียนของ ลงในโทรศัพท์มือถือ ในระบบปฏิบัติการ android
และในระบบปฏิบัติการ IOS และวิธีการลงทะเบียนเข้าใช้งานระบบ(หากต้องการดูภาพขนาดใหญ่ให้คลิ๊กขวาที่รูปแล้วเลือกเมนู Open image in new tab)
Add Line A4Android Dowload App. SM
IOS Dowload App. SMขนตอนการลงทะเบยน SM
โมดล Student Care

pt61.jpg