mod_vvisit_counterThis month19568
mod_vvisit_counterAll days2018281

โครงการฝึกทักษะอบรมอาชีพ กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
Saturday, 24 September 2016 15:56

IMG 1878-12
        กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีได้จัด
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฝึกทักษะและสร้างอาชีพ
” ให้กับนักเรียนกลุ่มสนใจ จำนวน 60 คน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อฝึกทักษะด้านอาชีพและการบริการ เช่น เทคนิคการพับผ้าบนโต๊ะอาหาร  เทคนิคการให้บริการ   การทำขนมไทยและเครื่องดื่มสมุนไพร  เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และมีทักษะการประกอบอาชีพ จัดในวันที่ 24 กันยายน 2559 โดยมีวิทยากร คือ คุณครูนิวัต สมุทร์เขต ผุ้มีประสบการณ์ในการทำงานโรงแรมมากว่า 10  ปี และคุณครูศิริรัตน์ จองพินิจสถิต ครูคหกรรมของโรงเรียน โดยประธานในพิธีเปิดคือ รองผู้อำนวยการพิทักษ์ ศรชัย และท่านผู้อำนวยการพิเชษฐ์ สมฤทธิ์ ได้มาให้กำลังใจเด็กๆ ระหว่างทำกิจกรรมด้วย และขอขอบคุณคณะครูกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยีทุกท่านที่ช่วยกันจัดโครงการในครั้งนี้ คลิ๊กดูภาพการอบรมnew222

pt61.jpg