นักเรียนได้รับรางวัล เหรียญทอง การแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษ (English Debate) ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 3
Tuesday, 27 September 2016 15:30

anigif-eng59
English Debate) ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 3 ภายใต้โครงการสร้างความตระหนักรู้การเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียนให้กับสถานศึกษา ระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2559 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท และได้เป็นตัวแทนของภาคเหนือเข้าร่วมแข่งขันในระดับประเทศต่อไป ซึ่งจัดโดยสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียน และครูได้แสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษและทักษะกระบวนการคิดผ่านการแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษ และเพื่อให้นักเรียนและครู สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานทั่วประเทศสามารถบูรณาการเกี่ยวกับประชาคมอาเซียน และการเป็นพลเมืองโลกสู่การปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นรูปธรรม

โดยมีนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน ดังนี้

1. นายธีรวิทย์ คำยั่งยืน ชั้น ม.5/2

2. นางสาวพัชรี พุทธรุณ ชั้น ม.5/3

3. นายพีรภพ แก้วคำปา ชั้น ม.4/11

4. นายรัชชนนท์ สะโมสูงเนิน ชั้น ม.4/10

ครูผู้ควบคุมและฝึกสอน

1. นางปฏิธาณ ตันบูรณา ตำแหน่ง ครูชำนาญการ

2. นายนิพันธ์ จันทร์กิเสน ตำแหน่ง ครูชำนาญการ

3. Miis Katherine Anne Star ตำแหน่ง ครูชาวต่างชาติ

boss59-2.jpg

60headst-2.jpg