ผลการแข่งขันโต้สาระวาทีภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 3 ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ)
Thursday, 31 August 2017 08:59

Bronze Medal Lampang

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท ห้องเรียนทั่วไป (General Program)
ซึ่งมีนักเรียนผู้เข้าร่วมแข่งขันดังนี้
1. นางสาวปาลสกุล  ณ บรรพต  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2
2. นายพีรภพ           แก้วคำปา  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/4
3. นายธีรวิทย์          คำยั่งยืน    ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2
4. นางสาวพัชรี        พุทธรุณ     ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3

โดยมีครูผู้ฝึกสอนและควบคุมดูแลตลอดการแข่งขัน คือ
1. นายนิพันธ์    จันทร์กิเสน    ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
2. นายปวินท์    เบิกบาน        ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
3. นางปฏิธาน  ตันบูรณา       ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
    ภายใต้แนวคิด Beyond Asean and Global Citizenship
โดยใช้รูปแบบการแข่งขันสากล คือ รูปแบบรัฐสภาเอเชีย (Asia Parliamentary)
วันที่ 24 - 26 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมลำปางเวียงทอง อ.เมือง จ.ลำปาง
โดย สำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

boss59-2.jpg

60headst-2.jpg