mod_vvisit_counterAll days2089115

กิจกรรมฝึกทักษะอาชีพ กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
Monday, 11 September 2017 09:53

IMG 1876

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560  กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยีได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ กิจกรรมฝึกทัฏษะอาชีพโดยได้จัดฐานความรู้ 4 ฐาน คือ ฐานตัดตุง  ฐานขนมไทย  ฐานผสมดิน  ฐานพับผ้าเช็ดปาก  ซึ่งได้จัดให้นักเรียนกลุ่มสนใจในระดับม.ต้นและม.ปลาย จำนวน 140 คน  ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ซึ่งผู้อำนวยการพิเชษฐ์  สมฤทธิ์ และท่านรองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิชาการ ได้ให้เกียรติมาร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้ และยังได้รับการสนับสนุนวิทยากรเป็นอย่างดีท้องถิ่นมาร่วมในครั้งนี้ ด้วย ทางกลุ่มสาระขอขอบคุณผุ้เกี่ยวข้องทุกท่าน และวิทยากรทุกท่าน ที่ได้มาให้ความรู้กับนักเรียนในครั้งนี้ ชมภาพเพิ่มเติม New spinning

pt61.jpg