ถ้วยรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันเครื่องบินเล็กประเภทความคิดสร้างสรรค์ (BASIC)
Monday, 13 November 2017 08:24

anigif-plane60
พลเอกหญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันเครื่องบินเล็
กประเภทความคิดสร้างสรรค์ (BASIC) ให้กับโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ซึ่ง นายพิเชษฐ์ สมฤทธิ์ได้รับมอบต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ของพระองค์ท่าน และได้มอบต่อให้กับ นายวทัญญู มูลศรี และนายเลิศวิชิต อิ่นคำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่เป็นตัวแทนของนักเรียนชุมนุมเครื่องบินพลังยางและเครื่องบินเล็กของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยมีครูพชร โหจินดารัตน์ เป็นผู้ควบคุม ในการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2560 ณ.โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จ.นครนายก

63-1st.jpg