mod_vvisit_counterThis month12035
mod_vvisit_counterAll days1924678

ผลการเข้าร่วมสัมมนาสู่การเป็นโรงเรียนต้นแบบรักษาศีล 5 เชิงคุณภาพ ครอบครัวอบอุ่น ด้วย 7 กิจวัตรความดี ประจำ ปี 2560
Tuesday, 21 November 2017 08:42

anigif-so1
จากการดำเนินงานโรงเรียนรักษาศีล 5 ครอบครัวอบอุ่นของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้ดำเนินกิจกรรมผ่านเกณฑ์ผลงานระดับ 5 ดาว จึงได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมอบรมสัมมนาสู่การเป็นโรงเรียนต้นแบบรักษาศีล 5 เชิงคุณภาพ ครอบครัวอบอุ่น ด้วย 7 กิจวัตรความดี ประจำ ปี 2560 ในวันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2560 ณ เมาเท่นวิวรีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีครูเข้าร่วม คือ นางกุลวดี  ตาจันทร์อินทร์ ตำแหน่ง  ครูชำนาญการพิเศษ  นางสาวฤชุตา จันต๊ะคาด ตำแหน่ง  ครูชำนาญการพิเศษ นางดุษณี นราทอง ตำแหน่ง  ครูชำนาญการ และนางสาวศิริขวัญ อินทนนท์ ตำแหน่ง  ครูผู้ช่วย และมีนักเรียนเข้าร่วมได้แก่ เด็กหญิงศิริลักษณ์ ฟุ่งปัญญาวงศ์ เด็กหญิงธิดารัตน์ จำรัส เด็กหญิงจิระกานต์ วรรณธะสุข เด็กหญิงชลธร อินเต็ม เด็กหญิงลิลลิต แก้วหล่อ และเด็กหญิงมนทิณี  ผลาชิด
ได้รับรางวัลคุณลักษณะความร่วมมือดีเด่น      จากการดำเนินการโครงการโรงเรียนรักษาศีล 5 ครอบครัวอบอุ่น ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การนำเสนอเรื่องราวการพัฒนานิสัยตนเองจากการบันทึกด้วย 7 กิจวัตรความดี ได้แก่ เด็กหญิงมนทิณี  ผลาชิด

ทั้งนี้ จากการเข้าร่วมสัมมนาสู่การเป็นโรงเรียนต้นแบบรักษาศีล 5 เชิงคุณภาพ ครอบครัวอบอุ่น ด้วย 7 กิจวัตรความดี ทางชมรมบ้านแสงสว่าง ครอบครัวอบอุ่น แห่งประเทศไทย และทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้ร่วมบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดการเรียนรู้คุณธรรม เพื่อพัฒนานิสัยดีให้กับนักเรียนด้วยการสื่อสารทางออนไลน์โรงเรียนต้นแบบรักษาศีล 5 เชิงคุณภาพ ครอบครัวอบอุ่น ด้วย 7 กิจวัตรความดี เพื่อทั้งสองหน่วยงานจะประสานความร่วมมือระหว่างกัน ทั้งการติดตาม ปรับปรุง พัฒนา และประเมินผลการดำเนินงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดเป็นระยะๆต่อไป

boss59-2.jpg

60headst-2.jpg