mod_vvisit_counterLast month20024

นักเรียนได้รับการคัดเลือกให้เข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สาขาคอมพิวเตอร์ ค่ายที่ 2 และรางวัลเหรียญทองแดง ระดับประเทศจากการประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์ของบริษัทไทยบริดจสโตน
Monday, 27 November 2017 08:30

unnamed3
ขอแสดงความยินดีกับ นายชูฤกษ์ แต่บรรพกุล และ นายธัชทร วงศ์ไชย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/11 ได้รับการคัดเลือกให้เข้าค่
ายโอลิมปิกวิชาการ สาขาคอมพิวเตอร์ ค่ายที่ 2 ของศูนย์ส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษาในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาส ราชนครินทร์ และแสดงความยินดีกับ รางวัลเหรียญทองแดง ระดับประเทศจากการประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์ของบริษัทไทยบริดจสโตน " เครื่องวัดความฟิตของนักกีฬา " โดยมี นายชูฤกษ์ แต๋บรรพกุล นายณัฐนันท์ ปัญญาวงค์ นายธัชทำ วงศ์ไชย และมีคุณครูญวณ ศรีชัยคำ เป็นคุณครูที่ปรึกษา

pt61.jpg