mod_vvisit_counterLast month20024

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2561
Written by duidui
Thursday, 15 March 2018 00:00

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา

ประเภทหลักสูตรห้องเรียนพิเศษ

**********************************************

คลิกเพื่อดูรายชื่อ ม. ๑ ประเภท Smart English Program (SEP)

คลิกเพื่อดูรายชื่อ ม. ๑ ประเภทห้องเรียนด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์

คลิกเพื่อดูรายชื่อ ม. 4 ประเภทห้องเรียนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ฯ

พิมพ์ใบชำระเงินบำรุงการศึกษา(เลือกตามประเภทห้องเรียนด้านล่างนี้)

1.สำหรับนักเรียนชาย-Smart English 2.สำหรับนักเรียนหญิง-Smart English

3.สำหรับนักเรียนชาย-วิทย์-คณิตฯ 4.สำหรับนักเรียนหญิง-วิทย์-คณิตฯ

5.สำหรับนักเรียนชาย-ปกติ 6.สำหรับนักเรียนหญิง-ปกติ

pt61.jpg