การประชุมเชิงปฏิบัติการ Professional Learning Community (PLC) สำหรับครูผู้สอนการศึกษาค้นคว้าอิสสระ (Independent Study : IS )
Monday, 11 June 2018 08:25

1528611268707
นายมานะ  พิริยพัฒนา  ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เป็นประธานพิธีปิดและให้ความรู้
การประชุมเชิงปฏิบัติการ  Professional Learning Community (PLC)  โดยการขับเคลื่อนกระบวนการ “ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ” (PLC) สู่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาสำหรับครูผู้สอนการศึกษาค้นคว้าอิสสระ (Independent Study : IS )  ม. 2  และ ม. 4วันอาทิตย์  ที่  10  มิถุนายน  2561

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้ครูมีความรู้ PLC และนำมาใช้ในการสอนและพัฒนานักเรียน รายวิชาการศึกษาค้นคว้าอิสสระ (Independent Study : IS )

2.เพื่อให้ครูแสวงหาความรู้และเทคนิควิธีการใหม่ ๆ เป็นประจำ รับฟังความคิดเห็น ใจกว้างและยอมรับการเปลี่ยนแปลง

3. เพื่อให้ครูได้พัฒนาตนเองอย่างสม่ำเสมอ และสามารถนำไปใช้ในการเลื่อนวิทยฐานะได้ในทุกระดับ

4. เพื่อให้ครูมีผลงานวิจัย โครงงาน  หรือเป็นวิทยากร

5.เพื่อให้ครูสามารถใช้เทคโนโลยีในการจัดการเรียนการสอน

ชมภาพกิจกรรม

pt61.jpg