Monday, 25 June 2018 10:19

IMG 0882
      โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดย ผอ.มานะ พิริยพัฒนา ร่วมกับสำนักงานสาธรณสุขจังหวัดพะเยานำโดย นายแพทย์ ไกรสุข เพชระบูรณิน และอำเภอเชียงคำนำโดยท่านนายอำเภอจรัล  กาญจนปัญญานนท์ ได้จัดกิจกรรมต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายประจญ ปรัชญ์สกุล ในโครงการผู้ว่าฯพบปะสมาชิก To Be Number One Road Show Project ขึ้นที่โรงยิม โดยมีการแสดงของสมาชิกและการจัดนิทรรศการผลการดำเนินงานของชมรม To Be Number One โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นิทรรศการชองสภานักเรียน สมาชิกYC และการแสดงความสามารถของนักเรียน เช่น การแกะสลัก การวาดภาพ ผลงานประดิษฐ์ต่างมากมาย ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติและหัวหน้าหน่วยงานทุกท่านมา ณ ที่นี้  ชมภาพกิจกรรมที่นี้ 01-new-gif