กิจกรรมขับเคลื่อนกระบวนการชุมชนเรียนรู้วิชาชีพ(PLC) กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
Monday, 02 July 2018 15:25

IMG 1330
           กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ได้จัดอบรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมทักษะด้านอาชีพ ประจำปีการศึกษา2561ให้กับนักเรียนกลุ่มสนใจ จำนวน 250 คน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรมขับเคลื่อนกระบวนการชุมชนเรียนรู้วิชาชีพ(PLC) แบ่งฐานการเรียนรู้เป็น 2 ระดับ ดังนี้ ระดับม.ต้น จำนวน 4 ฐานการเรียนรู้ คือ ฐานกรวยดอกไม้ ฐานขนมไทย  ฐานผสมดินปลูก  ฐานปลูกพืชไร้ดิน  และ ระดับม.ปลาย แบ่งฐานการเรียนรู้เป็น 4 ฐาน ดังนี้ คือ ฐานพลังงานสะอาดโซล่าเซลล์  ฐานแกะสลักผักผลไม้  ฐานจัดดอกไม้  ฐานพับผ้าโต๊ะอาหารและตกแต่งโต๊ะประชุม  ผู้กล่าวรายงานคือ น.ส.กษิรา ศศิภาศุภสิน หัวหน้ากลุ่มสาระฯ และประธานในพิธีเปิด คือ ท่านผอ. มานะ พิริยพัฒนา  วิทยากรผู้ให้ความรู้ ได้แก่ นายสิทธ์ หอมนาน วิทยากรฐานโซล่าเซล  นางปาริชาติ ราษี วิทยากรฐานฐานพับผ้าโต๊ะอาหารและตกแต่งโต๊ะประชุม นายวรชษฐ์  เด็ดขาด วิทยากรฐานจัดแจกันและช่อดอกไม้ และวิทยากรผู้ช่วยเป็นคุณครูในกลุ่มสาระทุกท่าน ชมภาพกิจกรรม01-new-02

pt61.jpg