"เชียงคำวิทยาคมมินิมาราธอน ครั้งที่ 1 " 5 มกราคม 2562
Sunday, 06 January 2019 21:25

IMG 9632-1
วันที่ 5 มกราคม 2562 ได้จัดกิจกรรม เชียงคำวิทยาคมมินิมาราธอน ครั้งที่ 1 "
ซึ่งจัดขึ้นโดย สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมกับโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
ผู้ปกครองนักเรียน และ หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน
โดยได้รับเกียรติจาก
นายพงศ์พันธ์ วิเชียรสมุทร  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา มาเป็นประธานเปิดงาน
และมีแขก VIP รวมถึงผู้สนับสนุนหลัก ที่มาร่วมในครั้งนี้ด้วย อาทิเช่น
นายวรวิทย์ บูรณศิริ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา
นายจรัญ กาญจนปัญญานนท์ นายอำเภอเชียงคำ พันโทนิรันดร์ พรหมมิรัตน์
นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม , นายมนัส วงศ์อนันต์
ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา  ด.ต.อร่าม วงศ์ใหญ่ นายกสมาคม
ผู้ปกครองและครูชคว. นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร
,  นายสวัสดิ์ หอมนาน รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา และ
นายธวัชชัย ใจดี สมาชิกสภาจังหวัดพะเยา เขตอำเภอเชียงคำ
 ร่วมวิ่งประเภท VIP โดยมีนายมานะ วิริยพัฒนา ผอ.โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
ให้การต้อนรับ นักวิ่งทุกประเภท กว่า1,800 คน  ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
ขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนและผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านมา ณ โอกาสนี้
ชมภาพกิจกรรม01-new-gif