mod_vvisit_counterYesterday1970

การประชุมหารือจัดจำหน่ายเสื้่อคนเจียงคำ
Friday, 11 October 2019 13:48

IMG 6978-1
       โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้จัดประชุ
มหารือในโครงการการระดมทุนเพื่อปรับปรุงสนามกีฬามาตรฐานลู่วิ่งยางสังเคราะห์  ในวันที่ 9 ตุลาคม 2562  เวลา 09.00 น.  ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยมีนายวรวิทย์ บุรณศิริ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา เป็นประธานในการประชุมร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ และผู้นำชุมชนท้องถิ่น และคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ร่วมหารือเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายเสื้อคนเจียงคำ  ซึ่งมีเนื้อผ้าคุณภาพดี  สีส้มดอกหมาก ได้รับการออกแบบโลโก้จากขัวศิลป์ จังหวัดเชียงราย มีความหมายที่ดัี จัดจำหน่ายตัวละ 299 บาท หารายได้เพื่อสมทบทุนสร้างสนามกีฬาลู่วิ่งยางสังเคราะห์ของอำเภอเชียงคำเพื่อเป็นสถานที่ออกกำลังของประชาชนอำเภอเชียงคำ และรองรับการจัดการแข่งขันกีฬาในระดับต่าง ๆ ต่อไป ชมภาพเพิ่มเติม