ค่ายวิทยาศาสตร์
Written by ครูรัตนพรรณ วังดี
Wednesday, 11 January 2012 19:46

ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ได้จัดค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนสองค่าย

โดยในวันที่ 4-6 มกราคม 2555 ครูศักดิ์ดาวุฒิ เมืองก้อน และครูภัทรพล  เมืองก้อน

ได้นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ ม. 5/11  เข้าค่ายที่จังหวัดลำปาง

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเพื่อชมภาพ

ส่วนอีกค่ายนั้น เป็นการนำนักเรียนระดับชั้น ม.3/11  เข้าค่ายโครงการพัฒนาทักษะ

วิทยาศาสตร์ชีวภาพ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันที่ 7-8 มกราคม 2555

โดยศึกาการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ  เป็นต้น รูปภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเพื่อชมภาพ

นอกจากนี้ เนื่องจากโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ

ของโครงการ Thailand Go Green ประเภทขบวนความคิดสร้างสรรค์จึงเป็นที่น่ายินดี

และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้รับเกียรติเชิญ จาก บ.บางจากปิโตรเลียม

จำกัด(มหาชน) ให้เข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวนรณรงค์การใช้พลังงานทดแทนในวันที่

23 - 26 มกราคม 2555 ณ สยามพารากอน โดยมีแกนนำเป็นนักเรียนจำนวน 20 คน และครู 2 ท่าน

เรื่องน่ายินดี รับปีใหม่ของกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ยังมีอีกมากมาย ทางกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์

จะนำมาแจ้งในสัปดาห์ต่อไป